ROOMS

 Rooms rate Click

ที่นี่ที่ Rabiang Muk โรงแรม, เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการระหว่างการเข้าพัก. นั่นเป็นสาเหตุที่ห้องพักทุกห้องในโรงแรมของเราติดตั้งอุปกรณ์และเครื่องใช้ที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน.

คุณจะไม่ต้องออกนอกเส้นทางของคุณเพื่อรับสิ่งที่คุณต้องการ. เราได้รับทุกอย่างมาเพื่อคุณ. เพียงแค่โทรหาเราทางโทรศัพท์ในห้องพักและพนักงานที่มีอัธยาศัยของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ. ไม่ว่าคุณจะอยากทานอาหารว่างตอนเที่ยงคืนก็ตาม, ต้องการยาสีฟันพิเศษ หรือต้องการทราบวิธีการใช้งานทีวี, เราจะให้บริการที่คุณต้องการ.

ราคาห้องพัก

เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ, เรามีห้องพักให้เลือกมากมายเพื่อให้คุณเลือก. เราให้ความสำคัญกับแขกที่หลากหลายตั้งแต่นักเดินทางคนเดียวในงบประมาณที่ จำกัด ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาที่พักคุณภาพเยี่ยม. เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนเรามีห้องมาตรฐานและห้องดีลักซ์ที่แตกต่างกันไปในแง่ของขนาดราคาและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง. 

สำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมมากกว่าการมีห้องแกรนด์, เรามีห้องมาตรฐานที่เป็นมิตรกับงบประมาณมากกว่า แต่ไม่ได้ลดทอนคุณภาพ.

สำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ห้องดีลักซ์ของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับคุณด้วยห้องพักที่กว้างขวางและเครื่องใช้สุดพิเศษ. ตรวจสอบห้องของเราด้านล่าง!

ห้องสแตนดาร์ด

ที่นี่ค่ะ Rabiang Muk โรงแรม, เรารู้ว่านักท่องเที่ยวทุกคนไม่ต้องการที่จะพักในโรงแรม. แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องหันไปใช้ห้องพักราคาถูกและคุณภาพต่ำซึ่งลดทุกสิ่งที่ต้องการ. ด้วยห้องมาตรฐานที่หลากหลายของเรา, เราให้บริการที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม.

เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวหรือคู่, ห้องมาตรฐานของเราติดตั้งเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นในระหว่างการเข้าพัก.

 

  • ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว – เริ่มต้นที่ 500 บาท

 

ห้องเดี่ยวมาตรฐานมีเตียงเดี่ยวขนาดหนึ่งเตียงและห้องน้ำในตัวสำหรับหนึ่งคน. ห้องน้ำมาพร้อมห้องอาบน้ำ, อุปกรณ์อาบน้ำ และรองเท้าแตะ. 

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในห้องปรับอากาศ. เรียกดูช่องสัญญาณเคเบิลท้องถิ่นและต่างประเทศทั้งหมดที่คุณสามารถเข้าถึงได้ในทีวีจอแบน HD แบบแขวน.

ห้องพักยังมีกาต้มน้ำไฟฟ้าสำหรับชงชาและกาแฟฟรี, ตู้เย็นขนาดเล็กและตู้นิรภัย. สำหรับความต้องการใด ๆ คุณสามารถใช้โทรศัพท์ในห้องเพื่อโทรหาเรา.

 

  • ห้องมาตรฐานเตียงคู่ – เริ่มต้นที่ 600 บาท

 

ห้องเตียงคู่มาตรฐานของเราเหมาะสำหรับคนสองคนในราคาประหยัดด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงและห้องน้ำในตัว. ห้องน้ำมาพร้อมกับห้องอาบน้ำและอุปกรณ์อาบน้ำทั้งหมดที่คุณต้องการ, ตั้งแต่แชมพูและครีมนวดผมไปจนถึงเครื่องเป่าผมและแปรงสีฟัน. 

สร้างความบันเทิงให้ตัวคุณเองในขณะที่คุณนอนบนเตียงด้วยการดูช่องสัญญาณเคเบิลมากมายบนทีวี HD จอแบน.  เพลิดเพลินกับกาแฟหรือชาร้อนฟรีพร้อมกาต้มน้ำไฟฟ้า.

 

  • ห้องมาตรฐานเตียงแฝด – เริ่มต้นที่ 670 บาท

 

เพลิดเพลินกับพื้นที่เตียงขนาดใหญ่ขึ้นด้วยห้องเตียงแฝดมาตรฐานของเรา! ห้องนี้มาพร้อมกับเตียงแฝดที่สามารถรองรับสองคน, ห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว. รับมุมมองของเมืองในขณะที่คุณนั่งเล่นบนระเบียงและดื่มกาแฟหรือชาฟรี. เรายังมีตู้เย็นขนาดเล็กที่คุณสามารถเก็บของว่างและเครื่องดื่มของคุณ.

ห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว. คุณไม่จำเป็นต้องนำอุปกรณ์อาบน้ำใด ๆ ไปกับคุณเพราะเราจะจัดหาสิ่งจำเป็นทั้งหมดให้คุณ. ดูภาพยนตร์ตามต้องการหรือช่องสัญญาณเคเบิลบนทีวี HD จอแบนที่แขวนอยู่บนผนังข้ามเตียง.

 

  • ห้องมาตรฐานเตียงแฝด – เริ่มต้นที่ 700 บาท

 

ห้องมาตรฐานเตียงแฝดของเรานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางสองถึงสี่คนที่กำลังมองหาที่พักราคาไม่แพงและสะดวกสบาย. มาพร้อมกับเตียงแฝดสองเตียงและระเบียงส่วนตัวของคุณซึ่งคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองและสูดอากาศบริสุทธิ์. ผ่อนคลายบนเตียงของคุณในขณะที่คุณดูรายการบันเทิงบนทีวีจอแบน HD.

เพลิดเพลินกับการอาบน้ำผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำ. ห้องน้ำส่วนตัวของคุณมาพร้อมกับอุปกรณ์อาบน้ำที่จำเป็นเช่นแชมพู, เครื่องปรับอากาศ, ล้างหน้าและโลชั่นเพื่อให้ผิวของคุณได้รับการดูแล.

เก็บของว่างและเครื่องดื่มไว้ในตู้เย็นขนาดเล็ก! ดื่มชาหรือกาแฟสักถ้วยพร้อมกาต้มน้ำไฟฟ้าที่มาพร้อมกับห้อง.

 

  • ห้องควีนมาตรฐาน – เริ่มต้นที่ 800 บาท

 

สำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาอย่างมีคุณภาพด้วยกัน, ห้องควีนมาตรฐานของเราเป็นที่พักที่เหมาะสมที่สุด. ห้องนี้มีเตียงขนาดควีนไซส์สำหรับคู่รักและระเบียงกว้างขวางที่ซึ่งคุณสามารถนั่งเล่นได้ทุกเวลาที่ต้องการและชมวิวที่สวยงามของมุกดาหาร.

ยกระดับประสบการณ์วันหยุดของคุณด้วยแชมเปญแช่เย็นขวดคุณสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นขนาดเล็ก. ต้อนรับเช้าด้วยกาแฟร้อนและน้ำชาฟรีที่โรงแรม.

จุดเทียนหอมที่เราเตรียมไว้ในห้องน้ำในตัวของคุณและผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำ. ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับห้องน้ำของคุณจะแสดงให้คุณเห็น

ห้องดีลักซ์

กว้างขวางกว่าห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์ของเรามีพื้นที่พักผ่อนโดยเฉพาะและพื้นที่ครัวกว้างขวางสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์. เพื่อเติมเต็มประสบการณ์สุดยอดของประเทศไทยคุณยังมีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถมองเห็นวิวมุกดาหารที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะไม่เห็นที่อื่น. 

ด้วยห้องดีลักซ์ของเรา, คุณมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 4 คน. คุณอาจขอเบาะรองนอนเพิ่มได้หากกลุ่มของคุณมีคนเพิ่มขึ้นแม้ว่าพวกเขาจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

 

  • ห้องดีลักซ์เตียงแฝดเริ่มต้นที่ 800 บาท

 

เหมาะสำหรับหนึ่งหรือสองคนห้องดีลักซ์ทวินของเรามีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย.นั่งเล่นบนโซฟาในขณะที่คุณท่องดูช่องหลายสิบช่องบนทีวี HD จอแบน.

หากคุณไม่ได้ทำธุรกิจ, เรามีพื้นที่โต๊ะทำงานในห้องพร้อมสำหรับคุณ. ทานกาแฟยามเช้าที่ระเบียงและสูดอากาศสดชื่นจากภูเขาทางเหนือ.

ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับเนื้อหาในใจ. ออกไปข้างนอกในเสื้อคลุมอาบน้ำของคุณและนอนหลับอย่างสงบสุขบนเตียงแฝดที่อ่อนนุ่มของคุณ.

 

  • ห้องดีลักซ์เตียงแฝด – เริ่มต้นที่ 960 บาท

 

สำหรับกลุ่มไม่เกิน 4 คน, ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบไปกว่าห้องดีลักซ์เตียงแฝดของเรา. มันมาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายซึ่งคุณสามารถนั่งเล่นได้ทุกเวลาที่ต้องการในขณะที่รับชมภาพยนตร์หรือช่องความบันเทิงใด ๆ บนทีวี HD จอแบน.

พร้อมเตียงแฝดสองเตียง, มีห้องพักกว้างขวางสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย. อาบน้ำในห้องน้ำในตัวที่มาพร้อมกับสิ่งจำเป็นที่จำเป็นทั้งหมด.

ห้องนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวที่เปิดออกสู่ทิวทัศน์อันงดงามของภูเขาและเมืองที่อยู่เบื้องล่าง.

ทักทายพระอาทิตย์ยามเช้าด้วยกาแฟหรือชาร้อนๆที่เราเตรียมไว้ให้คุณในห้องครัวขนาดเล็ก. เก็บของว่างและเครื่องดื่มไว้ในตู้เย็นขนาดเล็ก. เรามีโซดาไว้ล่วงหน้า, น้ำและสุรา, ดังนั้นถ้าคุณต้องการดื่ม, คุณไม่จำเป็นต้องไปที่อื่น.

 

  • ห้องควีนดีลักซ์เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

 

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าห้องที่กว้างขวางพร้อมเตียงควีนไซส์ขนาดมหึมาสำหรับคู่รักที่มองหาคืนที่จะพัก.

หากคุณต้องการยกระดับวันหยุดของคุณให้เป็นคืนที่โรแมนติก, คุณสามารถขอให้เราตกแต่งห้องด้วยกลีบกุหลาบ, เทียนหอมและเพลงที่ทำให้เป็นทาสเล่นจากทีวี HD จอแบน. ต้อนรับแสงยามเช้าด้วยทิวทัศน์อันงดงามของเมืองและกาแฟหรือชาร้อนสักแก้ว.

กระหายหลังจากการเดินทางของคุณ? เราได้น้ำและโซดาแช่เย็นในตู้เย็นขนาดเล็กแล้ว. หากคุณกำลังดื่มน้อย, เรายังมีเหล้าเก็บไว้ในตู้เย็น.

ผ่อนคลายในห้องน้ำในขณะที่คุณอาบน้ำด้วยเทียนหอมนำกลิ่นหอมผ่อนคลายไปที่ห้อง. คุณจะไม่ต้องเก็บของที่จำเป็นในห้องน้ำในช่วงวันหยุดของคุณเพราะเรามีอุปกรณ์อาบน้ำทั้งหมดที่คุณสามารถเตรียมไว้ให้คุณได้ที่นี่.

 

  • ห้องดีลักซ์คิง – เริ่มต้นที่ 1,800 บาท

 

หากคุณกำลังมองหาห้องที่ดีที่สุด Rabiang Muk โรงแรม, แล้วคุณจะพบมันในห้องดีลักซ์คิงของเรา. พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ขนาดใหญ่ที่มีผ้านวมที่นุ่มที่สุดและหมอนขนนก,พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ขนาดใหญ่ที่มีผ้านวมที่นุ่มที่สุดและหมอนขนนก. 

คุณและคู่ของคุณจะนอนหลับอย่างสงบในระหว่างการเข้าพักหากคุณเลือกจองห้องดีลักซ์คิงของเรา. ระเบียงเปิดออกสู่พื้นที่กว้างและโล่งซึ่งคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองและสูดอากาศบริสุทธิ์.

ห้องพักมาพร้อมกับห้องน้ำกว้างขวางที่มีห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ. การเข้าพักในโรงแรมจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องอาบน้ำหรูหราด้วยเทียนหอมเพื่อผ่อนคลายประสาทของคุณ. อุปกรณ์อาบน้ำทั้งหมดที่คุณต้องการได้เตรียมไว้สำหรับการใช้งานของคุณแล้ว.