GALLERY

Rabiang Muk แกลลอรี่โรงแรม!

เมื่อเลือกโรงแรมที่คุณกำลังจะเข้าพักส่วนที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการดูรูปภาพทั้งหมดของโรงแรมทางออนไลน์. บางคนอาจจะไปที่สถานที่นั้นเพื่อตรวจสอบพื้นที่ แต่เราต้องการให้คุณรู้สึกยุ่งยาก. ที่นี่ค่ะ Rabiang Muk โรงแรมเราทุกคนเกี่ยวกับการทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณและแขกที่เหลือของเรา.

นั่นเป็นเหตุผลที่เราถ่ายภาพตัวเองของโรงแรมและรวบรวมรายชื่อไว้เพื่อให้คุณสามารถดูได้อย่างง่ายดาย. ตรวจสอบพวกเขาด้านล่าง!

จุดสูงสุดภายใน Rabiang Muk โรงแรม

นี่คือภาพรวมของ Rubiang Muk โรงแรม! ตัดสินจากภาพถ่ายของเราคุณจะเห็นว่าโดยรวมแล้วเรามีการออกแบบที่เรียบง่ายและสไตล์บ้านในโรงแรมของเรา. เฟอร์นิเจอร์ไม้ของเรามาจากร้านขายงานฝีมือในท้องถิ่นเพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในพื้นที่.

ใน Rabiang Muk Hotel,เราเชื่อว่าสำหรับธุรกิจที่จะเติบโตชุมชนต้องเติบโตและประสบความสำเร็จร่วมกัน. นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำส่วนของเราโดยการสนับสนุนและส่งเสริมธุรกิจในท้องถิ่นเช่นของเรา.

อาคารโรงแรม

เมื่อมองจากภายนอกโรงแรมจะมีลักษณะคล้ายกับอพาร์ทเมนต์ที่มีหน่วยสร้างอยู่ติดกัน. เป็นอาคารสูงสามชั้นและเกือบทุกห้องมีระเบียงของตัวเองเพื่อให้แขกของเรามีพื้นที่ที่ต้องการสูดอากาศ. ผนังทาสีสีเหลืองสดใสเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านของโรงแรม.

วางเท้าของคุณและนั่งเล่นในห้องนั่งเล่นเหมือนคุณอยู่ในบ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวในจังหวัด. เราอาจไม่มีโคมไฟระย้าที่สวยงาม แต่ผนังของเรานั้นอบอุ่นและโซฟาหรูหราของเราจะเตือนคุณถึงความทรงจำในวัยเด็กที่น่าจดจำ.

ล็อบบี้ของโรงแรม

เมื่อมาถึงที่โรงแรมคุณจะเห็นกระจกและไม้ภายในล็อบบี้ทันที. มุ่งหน้าตรงไปที่แผนกต้อนรับเพื่อให้พนักงานต้อนรับของเราสามารถเช็คอินคุณในขณะที่พนักงานของเราช่วยคุณด้วยกระเป๋าเดินทางของคุณ. มุ่งหน้าตรงไปที่แผนกต้อนรับเพื่อให้พนักงานต้อนรับของเราสามารถเช็คอินคุณในขณะที่พนักงานของเราช่วยคุณด้วยกระเป๋าเดินทางของคุณ.

ห้องพักโรงแรม

หลังจากเช็คอินตอนนี้คุณสามารถตรงไปที่ห้องของคุณในขณะที่เจ้าหน้าที่ของเราดูแลกระเป๋าเดินทางของคุณ.หากต้องการดูภาพที่พักของเราแต่ละภาพไปที่หน้าห้องพักในเว็บไซต์ของเรา.

โรงแรมเลานจ์และสระว่ายน้ำ

เมื่อคุณตัดสินใจคุณสามารถไปที่สระว่ายน้ำที่คุณสามารถพักผ่อนอย่างสงบหรือว่ายน้ำ. เรามีที่นั่งและเก้าอี้เอนหลังที่คุณสามารถอาบแดดและพักผ่อนได้.

ร้านค้าโรงแรม

คุณไม่ต้องออกไปนอกสถานที่เพื่อซื้ออาหารว่าง. ร้านค้าโรงแรมของเราเต็มไปด้วยของว่างแสนอร่อยที่คุณสามารถทานได้ในวันที่อากาศร้อนหรือขณะชมภาพยนตร์ในห้องของคุณ.

ร้านอาหารของโรงแรม

กินเนื้อหาใจของคุณในร้านอาหารของเรา! เราให้บริการอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นและเราสามารถจัดส่งอาหารของคุณตรงไปที่ห้องของคุณหากคุณต้องการที่จะกินภายใน.