FACILITIES

  • ทำเลสะดวกใจกลางเมือง ห่างจากศาลากลาง 200 เมตร
  • ราคาห้องพัก 550 บาท
  • พักได้ 2 ท่าน
  • ชุดเสริม 200 บาท
  • เด็กอายุไม่เกิน 10 ขวบ ไม่คิดค่าบริการเพิ่ม
  • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
  • อาหารเช้า ไข่กระทะ กาแฟ, ขนมปัง
  • เวลา 07.00 น.-10.00 น.

Rabiang Muk โรงแรมยินดีต้อนรับทุกท่านสู่อำเภอเมืองจังหวัดมุกดาหาร! รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักของคุณในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทยกับระเบียงมุกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับแขก.

ที่นี่ที่ Rabiang Muk โรงแรมคุณสามารถอยู่บ้านด้วยความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์. โรงแรมคุณสามารถอยู่บ้านด้วยความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและน่ารื่นรมย์.

สัมผัสกับการพักผ่อนที่สะดวกสบายและพักผ่อนควบคู่ไปกับธรรมชาติใน Rabiang Muk โรงแรม. ในฐานะแขกของโรงแรมของเราคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินตลอดการเข้าพักพร้อมการเข้าถึงที่ไม่ จำกัด, คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและการปล่อยตัวตลอดการเข้าพักของคุณโดยไม่ จำกัด การเข้าถึงที่หลากหลาย Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแขก. 

ขอให้สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้สำหรับการพักผ่อนและสุขภาพการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายรวมถึงรายการบันเทิง. มีความสุขค่ะ Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแขกที่เรานำเสนอ. พักผ่อนและผ่อนคลายใน Rabiang Muk โรงแรมเมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนที่ไม่รู้ลืมในจังหวัดมุกดาหาร. สนุกไปกับการใช้ชีวิตเรียบง่ายใกล้กับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่คุณจะต้องการเยี่ยมชมอีกครั้ง!

Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเข้าถึงได้

Rabiang Mukโรงแรมเสนอความสะดวกสบายและความสุขใจในที่พักราคาประหยัดของเราซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองตำบลในเมือง. กลับบ้านไปสู่พื้นที่อันสวยงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะอาดและยอดเยี่ยมเพื่อความบันเทิงและความสุขของคุณ.

ล็อบบี้ของโรงแรม

เมื่อคุณเข้า Rabiang Muk โรงแรม, คุณจะได้รับการต้อนรับ Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกโดยพนักงานต้อนรับและพนักงานที่เป็นมิตรของโรงแรม. หลังจากการเดินทางที่เหนื่อยล้าและทัวร์รอบตำบลในเมือง, คุณสามารถนั่งที่ล็อบบี้โรงแรมที่กว้างขวางเพื่อหายใจ.

รู้สึกสบายใจจากทางเข้าของคุณและตลอดการเข้าพักที่ Rabiang Muk โรงแรม. การจัดการโรงแรมและพนักงานของเราได้รับการฝึกฝนอย่างชำนาญเพื่อต้อนรับแขกที่มีรูปร่างหน้าตาและทัศนคติที่ดี, เพื่อดำเนินงานบนพื้นฐานของจริยธรรมและให้ความใส่ใจอย่างใส่ใจในการบริการแขก.

Rabiang Muk โรงแรมภูมิใจในที่พักที่ยอดเยี่ยมและสะดวกสบายที่คุณจะได้รับในราคาที่เหมาะสม. รับที่พักที่ดีที่สุดในตำบลในเมืองตามงบประมาณของคุณ.

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง

Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักครบครันด้วยระบบที่สมบูรณ์เพื่อความสะดวกสบายของคุณ. แต่ละห้องใน Rabiang Mukโรงแรมมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจำนวนผู้เข้าพักที่อาจครอบครองหน่วยนั้น, เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักเช่นเครื่องปรับอากาศ, เครื่องใช้เพื่อความบันเทิง, และห้องน้ำส่วนตัว.

ห้องพักของเราได้รับการตกแต่งด้วยเตียงและเฟอร์นิเจอร์ที่เพียงพอซึ่งจัดอย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุดและมอบสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่น่ารื่นรมย์.

ยิ่งไปกว่านั้น, tหน่วยเขาจะถูกหารด้วยกำแพงที่ทำจากของแข็ง, วัสดุกันเสียงเพื่อความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์ระหว่างการเข้าพัก.

ในฐานะแขกของโรงแรมของเรา, คุณจะได้รับบริการทำความสะอาดสดใหม่, ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวที่ไม่แพ้ง่ายที่ผ่านการซักหรือซักแห้งแล้ว. เพื่อรับรองความสะอาด, ชุดเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัวจะถูกเปลี่ยนเป็นระยะ ๆ.

เพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงของคุณ, ห้องพักในโรงแรมของเรามีการติดตั้งประตูล็อคกุญแจด้วยตนเองและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นห่วงโซ่ความปลอดภัยและยามประตูแกว่งบาร์. เครื่องใช้ยังรวมอยู่ในตู้เย็น, ทีวี HD, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องเป่าผม, เหล็กและโทรศัพท์.

Rabiang Muk ห้องพักของโรงแรมมาพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัว,สมบูรณ์ด้วยหน่วยสามชิ้นของห้องสุขา, อ่างล้างหน้า, และฝักบัวพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น. นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อาบน้ำที่เพียงพอเช่นกระดาษชำระ, สบู่เหลว, แชมพูและครีมนวด, แปรงสีฟันและยาสีฟัน.

ครัวร้านอาหาร

รับอาหารไทยต้นตำรับที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่สดใหม่, มาจากตลาดของเกษตรกรในท้องถิ่น. Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกยังรวมถึงร้านอาหารที่มีสไตล์เหมือนห้องครัวที่ชวนให้นึกถึงบ้านไร่ 

ลิ้มรสอาหารไทยที่ไม่เหมือนใครซึ่งให้ความสำคัญกับส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมที่เข้มข้นพร้อมกับความคมชัดของเครื่องเทศ. ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของวัน, คุณสามารถรับอาหารไทยที่ปรุงสดใหม่ได้ที่ Rabiang Muk’s ครัวร้านอาหาร.

เตรียมตัวสำหรับวันที่เต็มไปด้วยการผจญภัยด้วยไข่และขนมปังเช้า. เพลิดเพลินไปกับบะหมี่ผัดผัดเช่นผัดไทยสำหรับมื้อกลางวันและลิ้มลองเมนูแกงกะหรี่เช่นขนมจีนน้ำงิ้ว. จับคู่อาหารของคุณกับเครื่องดื่มไทยเช่นชะอำ, โอเลี้ยง, และ นมเย็น. นอกจากนี้ยังมีของหวานแสนอร่อยเช่นข้าวเหนียวมะม่วงเยลลี่และเครป!

ศูนย์ออกกำลังกาย

พักอย่างเต็มที่ระหว่างเข้าพักที่ระเบียงมุกมุข. ออกกำลังกายทุกอย่างที่คุณต้องการเมื่อคุณตีศูนย์ออกกำลังกายระเบียงรับพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เพียงพอเช่นน้ำหนักฟรี, ลู่วิ่ง, จักรยานนิ่ง, และเครื่องกดหน้าอก. 

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากชั้นเรียนเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่มีให้ Rabiang Muk แขกของโรงแรม. ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมชั้นเรียนโยคะหรือเซสชัน Zumba เพื่อรักษารูปร่างในระหว่างการเข้าพักกับเรา! ศูนย์ออกกำลังกายเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5:30 น. ถึง 19:00 น.

ที่จอดรถ

Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมที่จอดรถกว้างขวางสำหรับรถยนต์ของคุณ. เป็นพื้นที่จอดรถกลางแจ้งที่ปูอยู่ด้านหลังอาคารของโรงแรมเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก.

เพื่อความปลอดภัยของคุณ, พื้นที่จอดรถของเรามีแสงสว่างยามค่ำคืนเพียงพอและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลาดตระเวน, เช่นเดียวกับหลังคาสำหรับทางเข้าโดยตรงไปที่ Rabiang Muk โรงแรม. นอกจากนี้เรายังมีบริการคนเฝ้าประตูและบริการรับจอดรถเพื่อความสะดวกของคุณ.

ร้านขายของที่ระลึกระเบียงมุกโรงแรม

สร้างความทรงจำที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณใช้วันหยุดพักผ่อนในตำบลในเมือง. รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่ Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวกและเพลิดเพลินกับที่พักราคาไม่แพง. 

ถ้าคุณต้องการที่จะจำเวลาของคุณที่ Rabiang Muk โรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง, คุณสามารถเข้าไปใน Rabiang Muk ร้านขายของที่ระลึกในโรงแรม. เป็นหนึ่งในความนิยม Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก,คุณสามารถเรียกดูของที่ระลึกมากมายเพื่อนำกลับบ้านไปกับคุณ!

Rabiang Muk ร้านขายของที่ระลึกของโรงแรมเป็นแหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกทั้งหมดในชุมชนใกล้เคียงเพื่อสนับสนุนการดำรงชีวิตในท้องถิ่น. ช่วยให้ธุรกิจและช่างฝีมือในท้องถิ่นของตำบลในเมืองเมื่อคุณซื้อของที่ระลึกเช่นผ้าทอ, งานหัตถกรรม, กระเป๋า, และอื่น ๆ!

บริการแขกที่ Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่นี่ที่ Rabiang Muk โรงแรม, เรามุ่งหวังที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย. เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่ดีที่สุดด้วยบริการจากแขก Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก!

บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

ปล่อยให้ Rabiang Muk เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของโรงแรมคอยช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ. คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้โดยไม่ต้องออกจากห้องในเวลาใดก็ได้! เข้าถึงรูมเซอร์วิสได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้โทรศัพท์ที่มีให้ในห้องพักของโรงแรม.

จากการทำการจอง Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก, แนะนำสถานบันเทิงยามค่ำคืน, จองการขนส่งและสั่งอาหารที่จะส่งไปยังห้องพัก, Rabiang Muk พนักงานต้อนรับของโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณ!

บริการสปาและนวด

ตามใจตัวเองหลังจากทำกิจกรรมสนุก ๆ มาทั้งวันในตำบลในเมือง.

คุณไม่ต้องออกจากโรงแรมเพื่อความสนุก! อยู่ในและรับบริการสปามืออาชีพและบริการนวดในห้องพักของคุณ.

ผูกพันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณในขณะที่คุณผ่อนคลายและผ่อนคลาย.คุณยังสามารถปรนนิบัติผิวหน้าด้วยสปา, ทำเล็บมือ, สปาเท้า, และน้ำมันหอมระเหย. มีบริการสปาและบริการนวดสำหรับการจองตั้งแต่ 03:00 PM ถึง 21:00 น. ทุกวัน.

บริการซักรีดและซักแห้ง

คุณเป็นแบ็คแพ็คเกอร์ที่เดินทางกับสิ่งจำเป็นของคุณหรือไม่? ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่สวมเสื้อผ้าที่สะอาดหมดแล้วด้วยความช่วยเหลือ Rabiang Muk บริการซักรีดและซักแห้งของโรงแรมที่คุณสามารถรับได้ที่แผนกต้อนรับหรือผ่านเจ้าหน้าที่ดูแลแขกทางโทรศัพท์ของเรา.

รายการส่งคืนสำหรับบริการซักรีดและซักแห้งจะถูกส่งคืนภายใน 24 ชั่วโมง (ไม่รวมวันหยุดสุดสัปดาห์). เพื่อความมั่นใจในความสะอาดของเสื้อผ้า, เราใช้ผงซักฟอกที่แพ้ง่ายและผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม.

จองการจองของคุณตอนนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับ Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก!

เพลิดเพลินไปกับความสุขที่เรียบง่ายของชีวิตเมื่อคุณอยู่กับเราและผ่อนคลายด้วยความช่วยเหลือจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา. รับประโยชน์สูงสุดจากที่พักราคาประหยัดของเราเมื่อคุณใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัวใน Rabiang Muk สิ่งอำนวยความสะดวก!

จองการจองของคุณตอนนี้เพื่อให้คุณสามารถสำรวจสิ่งที่อำเภอเมืองสามารถนำเสนอและหาปลอบใจและบ้านหลังที่สองที่นี่ที่ Rabiang Muk โรงแรม! ตั้งอยู่ใจกลางเมือง, เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดมุกดาหารซึ่งคุณสามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมที่นับไม่ถ้วน!

ติดต่อเราทางโทรศัพท์หรืออีเมลเพื่อสำรองการจองของคุณตอนนี้. การเช็คอินของเราเริ่มตั้งแต่ 2:00 PM เป็นต้นไปในขณะที่เวลาเช็คเอาต์คือ 12.00 น.สำหรับคำขอพิเศษและข้อกังวลอื่น ๆ, Rabiang Muk โรงแรมพร้อมที่จะช่วยเหลือและจัดการเรื่องต่างๆให้กับคุณ.

สถานที่ตั้งโรงแรม: เลขที่ 1 ซอยไทยานนท์ถนนวิสุทธิวราการตำบลในเมืองอำเภอเมืองจังหวัดมุกดาหาร 49000

หมายเลขโทรศัพท์: +6642 614 666 หรือ +6642 613 881

เบอร์มือถือ: +6688 747 5152

หมายเลขแฟกซ์: +66042 613 881

ที่อยู่อีเมล: contact@rabiangmuk.com