ระเบียงมุก: มารยาททั่วไปในอุตสาหกรรมโรงแรม

มีวันหยุดที่สนุกและดีที่สุดในชีวิตของคุณเมื่อคุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอุตสาหกรรมโรงแรมและมารยาทที่นั่น ค้นหาได้ที่นี่ที่ระเบียงมุก มารยาททั่วไปในอุตสาหกรรมโรงแรมมีดังนี้ ก) ก่อนที่คุณจะจองห้องพักในโรงแรม อย่าลืมอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจองโรงแรมทั้งหมด นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณจองห้องพักในโรงแรมออนไลน์ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพวกเขาจะทำตามกฎแบบไหน ข) หากคุณต้องการยกเลิกการจอง ให้เหตุผลที่ดีที่สุดแก่พวกเขา หากไม่ต้องการคืนเงินให้คุณ ขอห้องฟรีสำหรับแขกคนอื่น C) อย่าลืมขออัพเกรดฟรีหากมีห้องว่าง ง) หากคุณติดอยู่ในโรงแรม อย่ากลัวที่จะขอความช่วยเหลือ มีพนักงานของโรงแรมคอยช่วยเหลือคุณ จ) หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับโรงแรม ให้ถามพนักงานโรงแรม F) อย่าลืมตรวจสอบรีวิวโรงแรม อ่านบทวิจารณ์ที่ดีและไม่ดีของโรงแรม G) ถามพนักงานโรงแรมเกี่ยวกับความคิดเห็นที่ดีและไม่ดีของโรงแรม ซ) หากคุณกำลังจะไปการประชุมหรือการประชุม อย่าลืมถามทางโรงแรมว่ามีบริการพิเศษสำหรับงานนี้หรือไม่ I) ถามพนักงานโรงแรมว่าพวกเขามีส่วนลดพิเศษอะไรไหม ห้องพักในโรงแรม 1.1 ห้อง ถ้าจะพักในโรงแรมก็ไม่ควรไปรบกวนแขกท่านอื่น คุณไม่ควรเปิดเพลงดังหรือเปิดโทรทัศน์ในตอนกลางคืน มันควรจะเหมือนกับบ้านของคุณ หากคุณกำลังนอนอยู่ในห้องพักในโรงแรม คุณไม่ควรเปิดประตูให้ใครเข้ามา ถ้าจะออกจากห้องก็ควรล็อคประตู 1.2 ความสะอาด หากคุณเข้าพักในโรงแรม คุณไม่ควรใช้ห้องน้ำรวม มันควรจะเหมือนกับบ้านของคุณ หากคุณพักอยู่ในห้องพักในโรงแรม คุณไม่ควรเปิดหน้าต่างและไม่ควรอาบน้ำในตอนเช้า คุณไม่ควรเปิดไฟห้องน้ำทิ้งไว้ 1.3 ห้องน้ำ ถ้าจะพักในโรงแรมก็ไม่ควรทิ้งโถส้วมไว้ หากคุณพักอยู่ในห้องพักในโรงแรม คุณไม่ควรใช้แปรงสีฟันและยาสีฟันในห้องน้ำ …

ระเบียงมุก: มารยาททั่วไปในอุตสาหกรรมโรงแรม Read More »

ระเบียงมุก: วิธีทำให้วันหยุดของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาที่ปลอดภัยที่สุดและดีที่สุดเมื่อคุณอยู่ในช่วงวันหยุด โดยรู้วิธีทำให้ที่นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดที่ระเบียงมุก เคล็ดลับในการมีวันหยุดที่น่าจดจำที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ เตรียมพร้อม: ก่อนอื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่จำเป็นเมื่อคุณกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อน มันคงเป็นฝันร้ายที่พบว่าคุณทิ้งสิ่งสำคัญไว้ที่บ้าน เป็นความคิดที่ดีที่จะนำยานอนหลับที่คุณชอบหรือยาบางอย่างที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเมื่อรู้สึกเหนื่อย จัดกระเป๋าเดินทาง: หลังจากที่คุณมีของที่จำเป็นครบถ้วนแล้ว คุณต้องแน่ใจว่าได้จัดกระเป๋าเดินทางของคุณแล้ว มันจะเป็นฝันร้ายที่จะพบว่าคุณลืมบางสิ่งบางอย่างเมื่อคุณอยู่ในที่ใหม่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้นำโทรศัพท์และอุปกรณ์ชาร์จและหูฟังตัวโปรดมาด้วย เลือกสถานที่โปรดของคุณ: หลังจากคุณมีทุกสิ่งที่ต้องการแล้ว คุณต้องเลือกสถานที่ที่คุณต้องการไป มันจะเป็นฝันร้ายที่จะพบว่าคุณไม่มีที่ที่ดีที่จะไป ให้แน่ใจว่าคุณเลือกสถานที่ที่คุณต้องการที่จะไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมี ID ของคุณ: หลังจากคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการแล้ว คุณต้องแน่ใจว่าคุณมี ID ของคุณ มันจะเป็นฝันร้ายที่จะพบว่าคุณลืม ID ของคุณ อย่าลืมนำหนังสือเดินทางและประกันมาด้วย เดินทางกับเพื่อนร่วมทาง: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเดินทางกับเพื่อนร่วมทาง มีจุดหมายที่อยากไป สิ่งที่ดีที่สุดในการไปเที่ยวพักผ่อนคือทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยการไปยังจุดหมายที่อยากไป นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำมากขึ้น เพราะจะทำให้คุณรู้สึกถึงความสำเร็จที่คุณกำลังจะไปในที่ที่คุณอยากไป การเดินทางกับเพื่อน การ ไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการมีวันหยุดที่น่าจดจำ เนื่องจากคุณจะสามารถแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันได้ และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถสานสัมพันธ์กับเพื่อน ๆ ในช่วงวันหยุดได้ มีแผน เมื่อคุณไปเที่ยวพักผ่อนคุณต้องแน่ใจว่าคุณมีแผนเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างวันหยุด เนื่องจากคุณจำเป็นต้องมีแผนในกรณีที่คุณจำเป็นต้องอยู่ในสถานที่เฉพาะในเวลาที่กำหนด ทำสิ่งที่คุณต้องการทำ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการไปเที่ยวพักผ่อนคือคุณสามารถทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยการทำสิ่งที่คุณอยากทำ คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยการทำสิ่งที่คุณชอบทำ และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีวันหยุดที่น่าจดจำด้วยการทำสิ่งที่คุณอยากทำ

ระเบียงมุก: กิจกรรมวันหยุดยอดนิยมที่คุณสามารถทำได้

มีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาในคริสต์มาสนี้ เมื่อคุณทำกิจกรรมวันหยุดสุดเจ๋งที่ระเบียงมุกนี้ ค้นหาตอนนี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ดีที่สุด! กิจกรรมวันหยุดยอดนิยมที่คุณจำเป็นต้องรู้ ได้แก่ – วันหยุดที่สำคัญที่สุดคืออะไร? – คุณจะสนุกได้อย่างไรในวันพิเศษนี้? – คุณทานอะไรได้บ้างในโอกาสพิเศษเช่นคริสต์มาส? – วิธีการตกแต่งบ้านของคุณในวันหยุด? โพสต์นี้จะให้คำแนะนำทั้งหมดแก่คุณเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ที่จะทำให้คริสต์มาสของคุณยอดเยี่ยม วันหยุดที่สำคัญที่สุดคืออะไร? คริสต์มาสเป็นวันหยุดที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเป็นวันประสูติของพระเยซูคริสต์ เมื่อคริสต์มาสสตาร์ (ดาวแห่งเบธเลเฮม) ปรากฏต่อนักปราชญ์สามคนว่าพระเยซูคริสต์เสด็จมา ในวันนี้ คริสเตียนเฉลิมฉลองและให้เกียรติการประสูติของพระเยซูคริสต์ หลายคนมาพบปะสังสรรค์กับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงและสนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส กิจกรรมที่เราทำในวันคริสต์มาสเป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักที่เราสนุกกับการทำในช่วงเวลานี้ของปี เที่ยวให้สนุกในวันพิเศษนี้ได้อย่างไร? เมื่อคริสต์มาสมาถึง เราทำหลายสิ่งหลายอย่างเพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดพิเศษนี้ สิ่งหนึ่งที่เรามักจะทำในการเฉลิมฉลองคือการแลกเปลี่ยนของขวัญ เราเรียกมันว่าของขวัญคริสต์มาส นี่เป็นประเพณีที่เรารักษาไว้เมื่อเราเฉลิมฉลองวันหยุดนี้ – เล่นเกม – ทำกิจกรรมสนุกๆ – กิน ดื่ม และเต้นรำ – ชอปปิ้ง ไปช้อปปิ้ง – หาเพื่อนใหม่ – มีเวลาสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง และญาติอื่นๆ ทำสิ่งเหล่านี้ร่วมกันเป็นกิจกรรมวันหยุดที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ ที่ระเบียงมุกโดยเฉพาะคริสต์มาสในฤดูกาลนี้! ขอให้มีช่วงเวลาที่ดีในการทำกิจกรรมวันหยุดที่ระเบียงมุก! คุณเป็นแม่ที่มีงานยุ่งหรือแม้คุณไม่ใช่แม่ที่มีงานยุ่ง บางครั้งคุณรู้สึกเหมือนเป็นแม่ที่มีงานยุ่งหรือเปล่า? ฉันรู้ว่าคุณเป็น! หากคุณรู้สึกเหนื่อยและไม่มีเวลาสนุกกับช่วงเวลาในวันหยุดของคุณ บางทีคุณอาจต้องพิจารณาทำกิจกรรมเหล่านี้ที่ระเบียงมุกในช่วงคริสต์มาสนี้ การทำกิจกรรมสนุก …

ระเบียงมุก: กิจกรรมวันหยุดยอดนิยมที่คุณสามารถทำได้ Read More »

ระเบียงมุก: ของสำคัญในการเดินทาง จำเป็นต้องมี

เดินทางทั้งในและต่างประเทศเป็นเรื่องสนุก แต่คุณต้องมีสิ่งของบางอย่างในกระเป๋าเพื่อให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเหล่านี้สามารถปกป้องคุณจากปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป นี่คือข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการเดินทางที่คุณจำเป็นต้องมีเสมอ! บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสาร เอกสาร สำคัญ เช่น ตั๋วเครื่องบิน การจองโรงแรม และอื่นๆ สามารถรับประกันการทำธุรกรรมที่ราบรื่นในขณะเดินทาง เอกสารเหล่านี้ใช้เป็นหลักฐานยืนยันแผนการเดินทางของคุณ และจะหักล้างไม่ได้เมื่อนำเสนอต่อเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ คุณต้องมีบัตรประจำตัวที่จะพิสูจน์ตัวตนของคุณ นี่คือรายการของ ID ที่ถูกต้องที่ยอมรับได้ทุกที่ในโลก: หนังสือเดินทาง ใบขับขี่ บัตรประจำตัวของประเทศที่คุณพำนัก สูติบัตร ID โรงเรียน เงินสดและบัตรเครดิต เงินคือการชำระเงินระหว่างประเทศสำหรับสินค้าใด ๆ ที่พบในโลก อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีสกุลเงินที่ถูกต้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณกำลังเยี่ยมชม ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการแปลงเงินสดเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น บัตรเครดิตสามารถช่วยให้คุณชำระเงินในจำนวนที่แพงได้เมื่อคุณเดินทาง สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดโอกาสในการใช้จ่ายเงินทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว แม้ว่าระวังอย่าใช้การ์ดของคุณมากเกินไป!  สเปรย์พริกไทย ความปลอดภัยและการป้องกันคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณเมื่อเดินทาง เพื่อป้องกันตัวเอง ให้นำสเปรย์พริกไทยกระป๋องเล็กๆ มาด้วยเสมอ ไอเท็มนี้สามารถทำให้ผู้สะกดรอยตาม โจร และคนเลวๆ เคลื่อนไหวไม่ได้ด้วยสเปรย์เพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ สเปรย์นี้ยังประกอบด้วยแคปไซซิน ซึ่งเป็นหนึ่งในพริกที่เผ็ดที่สุดในโลก เมื่อวางลงบนบริเวณที่บอบบางของร่างกาย จะเกิดปฏิกิริยาเชิงลบในทันที …

ระเบียงมุก: ของสำคัญในการเดินทาง จำเป็นต้องมี Read More »

5 ข้อดีของการเลือกโรงแรมราคาประหยัดเมื่อเดินทาง

เดินทางมีค่าใช้จ่ายสูงอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะเมื่อไปพักผ่อนกับครอบครัว คุณต้องพิจารณาถึงค่าอาหาร ค่าเดินทาง ทัวร์และแม้แต่ที่พัก แต่ด้วยสถานที่น่าเยี่ยมชมมากมายและอาหารให้ลอง สิ่งเหล่านี้ได้รับการยกเว้นในสิ่งที่คุณต้องเพลิดเพลินและสัมผัสในระหว่างการเยี่ยมชมของคุณ ในทางกลับกัน การลดค่าใช้จ่ายเมื่อมองหาที่พักเป็นความคิดที่ดี ไม่เพียงแต่คุณจะได้ลองทานอาหารแบบดั้งเดิมมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังได้เห็นสถานที่มากขึ้นเมื่อคุณลดค่าใช้จ่ายจากที่พักอีกด้วย แต่นี่ไม่ได้หมายถึงการเสี่ยงต่อคุณภาพความสะดวกสบายของคุณ มีโรงแรมราคาประหยัดมากมายที่สามารถมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มีคุณภาพให้กับคุณได้ ดังนั้น หากคุณเริ่มพิจารณาตัวเลือกนี้ ระเบียงมุกจะทำให้แน่ใจว่าคุณเลือกโรงแรมราคาประหยัดเมื่อเดินทาง: อยู่ได้นานขึ้น เนื่องจากคุณลดค่าใช้จ่ายและเลือกโรงแรมราคาประหยัดจึงสามารถทำได้ คุณต้องจ่ายค่าที่พักให้นานขึ้นและอาจให้ทิปเพิ่มเติมได้ เนื่องจากตอนนี้คุณใช้จ่ายน้อยกว่างบประมาณตั้งต้นของคุณ นอกจากนี้ การเลือกพักในโรงแรมราคาประหยัดจะทำให้คุณมีโอกาสมากขึ้นในการสำรวจเมืองโดยไม่ต้องกังวลว่าจะยัดเยียดทุกอย่างในแผนการเดินทางของคุณ เนื่องจากตอนนี้คุณมีเวลาเหลือเฟือมากขึ้น อาหารราคาไม่แพง เมื่อเดินทาง จำเป็นต้องหาอะไรกินอย่างรวดเร็วก่อนจะมุ่งหน้าไปยังจุดหมายปลายทางของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีพลังงานมากขึ้นในการสำรวจและสนุกไปกับทุก ๆ วินาทีของวัน สิ่งที่เกี่ยวกับโรงแรมราคาประหยัดคือไม่เพียงแต่ค่าที่พักของพวกเขามีราคาไม่แพง แต่ยังเสนอราคาอาหารที่ดีอีกด้วย โรงแรมราคาประหยัดมักมีอาหารหลากหลายตั้งแต่อาหารเช้า กลางวัน และเย็น ดังนั้น หากคุณพลาดการรับประทานอาหารระหว่างทัวร์ คุณไม่ต้องกังวลกับการมองหาที่กินเพราะโรงแรมราคาประหยัดมีอาหารราคาไม่แพง การนาทีสุดท้าย จองใน หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโรงแรมราคาประหยัดคือพวกเขาเสนอการจองในนาทีสุดท้าย ต่างจากโรงแรมอื่น ๆ พวกเขากำหนดให้คุณต้องจองล่วงหน้าจึงจะได้ห้อง ดังนั้น หากคุณมีแผน การจอง กำหนดการ และต้องการที่พักในนาทีสุดท้าย โรงแรมราคาประหยัดเป็นตัวเลือกที่ดี สิ่งอำนวยความสะดวกแม้ว่าคุณจะเข้าพักในโรงแรมงบประมาณไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกฟรี  โรงแรมราคาประหยัดส่วนใหญ่ให้บริการ Wi-Fi ตู้เย็นขนาดเล็ก ทีวีจอแบน ผ้าเช็ดตัว …

5 ข้อดีของการเลือกโรงแรมราคาประหยัดเมื่อเดินทาง Read More »

ระเบียงมุก: กิจกรรมสนุกๆ ที่ต้องทำเมื่ออยู่ในประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงที่สุดไม่เพียงแต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย มีหลายสถานที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชมและมีหลายสิ่งที่ต้องทำในประเทศนี้ซึ่งจะเป็นไฮไลท์ของวันหยุดของคุณอย่างแน่นอน ดูกิจกรรมต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยด้านล่าง: ไป ปีนเขาที่หาดไร่เลย์ ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามและหน้าผาหินปูนขนาดใหญ่ หาดไร่เลย์ไม่ได้เป็นเพียงที่ที่เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำเท่านั้น แต่ยังรวมถึง สถานที่ที่ท้าทายในการไปปีนเขา คุณสามารถเห็นเส้นทางปีนเขามากมายที่เหมาะสำหรับนักปีนเขาทุกระดับ หากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณสามารถใช้เส้นทาง Hot Rocks และ King Climbers ซึ่งทั้งยอดเยี่ยมและง่ายต่อการปีน ทัวร์ภาคเหนือของประเทศไทยด้วยมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ ขี่หรูที่ปลอดภัยขององค์กรขี่ต่างๆ เช่น The Smiling Albino และทัวร์มหากาพย์ทั่วภาคเหนือของประเทศไทย องค์กรการขี่สามารถจัดทัวร์ที่กำหนดเองและเสนอบทเรียนการขี่อย่างละเอียดก่อนที่คุณจะเข้าร่วมทัวร์ เรียนรู้มวยไทย ลองลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรมวยไทยหากคุณต้องการเรียนรู้วิธีที่ดีในการรักษารูปร่างในขณะที่ลิ้มรสอาหารอันโอชะในประเทศไทย มีโรงเรียนหลายแห่งทั่วประเทศที่คุณสามารถลงทะเบียนเรียนได้ หลักสูตรมวยไทยของพวกเขาอาจใช้เวลาสั้นหรือยาวขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ มวยไทยเป็นกีฬาคิกบ็อกซิ่งที่เป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมของประเทศไทยและหนึ่งในโรงเรียนฝึกสอนที่ดีที่สุดที่เปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับเรื่องนี้คือราไวย์มวยไทยในจังหวัดภูเก็ต หากคุณไม่ต้องการเรียนรู้กีฬา คุณสามารถชมการแข่งขันได้ทุกคืนตามสถานที่ต่างๆ ในประเทศ ไปเที่ยวเกาะใน ประเทศไทยมีเกาะมากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อเพลิดเพลินกับชายหาดที่สมบูรณ์แบบ การปีนเขายอดนิยม และการดำน้ำที่น่าตื่นเต้น เกาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งคือเกาะพีพีซึ่งมีอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง James Bond and the Beach เกาะที่มีชื่อเสียงอีกแห่งคือเกาะพะงันเนื่องจากมีงานฟูลมูนปาร์ตี้ทุกเดือนที่ผู้คนแห่กันไปเต้นรำและดื่ม เกาะอื่นๆ ที่คุณควรไปเยี่ยมชม ได้แก่ เกาะสมุย เกาะลันตา เกาะหลีเป๊ะ พระนาง …

ระเบียงมุก: กิจกรรมสนุกๆ ที่ต้องทำเมื่ออยู่ในประเทศไทย Read More »

ระเบียงมุก: วิธีเลือกเพื่อนร่วมเดินทางที่เหมาะส

สำหรับนักเดินทางที่ชอบเที่ยวคนเดียวในวันหยุด การหาเพื่อนเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงอาจรู้สึกน่ากลัว เนื่องจากคุณไม่ต้องการทำลายเวลาอันจำกัดของคุณ คุณต้องเลือกใครสักคนที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่ดีได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือญาติ บุคลิกและรสนิยมของคุณควรตรงกันเพื่อให้การตัดสินใจง่ายขึ้นตลอดการเดินทาง  นี่คือเหตุผลที่ไม่ควรรีบหาเพื่อนร่วมเดินทางที่เหมาะสม พวกเขาควรทำให้การเดินทางราบรื่นขึ้นมาก แม้ว่าสิ่งต่างๆ จะซับซ้อนก็ตาม คิดว่าพวกเขาเป็นคนที่คุณสามารถพึ่งพาได้ในชีวิตและการเดินทาง ที่ระเบียงมุก เราจะให้คำแนะนำง่ายๆ ในการโทรหาเพื่อนเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ต่อไปนี้คือบางส่วน: หาคนที่มีความสนใจเหมือนกัน ก่อนที่จะหาเพื่อนเดินทาง ให้เขียนรายการสิ่งที่คุณต้องการทำในการเดินทางของคุณทั้งหมด รู้จักกิจกรรมที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุด เช่น เดินเล่นในเมือง เดินป่า หรือว่ายน้ำ เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ลองนึกถึงคนที่ชอบกิจกรรมเหล่านี้เหมือนคุณ  นอกจากนี้ คุณยังต้องคำนึงถึงระดับพลังงานของคุณทั้งสองด้วย ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบความเงียบและการเดินไกล ระวังอย่าเลือกคนที่ชอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีม ในทางกลับกัน หากคุณกำลังมองหาการผจญภัย คู่หูเดินทางของคุณต้องสนุกกับการกระตือรือร้นและวิ่งหนี  อภิปรายแผนงบประมาณของคุณ เมื่อคุณเลือกบัดดี้แล้ว อย่าลืมหารือเกี่ยวกับแผนงบประมาณของคุณก่อนสิ่งอื่นใด คุณต้องเข้าใจตรงกันว่าคุณทั้งคู่จะใช้เงินไปกับที่พักและกิจกรรมอย่างไร การใช้จ่ายกับของฟุ่มเฟือยอาจรู้สึกขัดแย้งกันในขณะที่เพื่อนของคุณจัดการงบประมาณได้ยาก  ในการเริ่มต้น คุณสามารถวางแผนงบประมาณร่วมกันเพื่อให้คุณสามารถติดตามสิ่งต่างๆ ได้ ถามพวกเขาว่าพวกเขายินดีจ่ายเท่าไหร่ในแต่ละวัน คุณจะได้ไม่ใช้จ่ายเกินงบประมาณ คุณควรได้รับราคาโรงแรม ค่าเดินทาง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถจัดการงบประมาณของคุณได้อย่างเหมาะสม เลือกคนที่ปรับตัวได้ เวลาไปเที่ยวพักผ่อน ให้เข้าใจว่าบางอย่างมันไม่เป็นไปตามคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้ปีนภูเขาในฝันเมื่อฝนตก หรือรีสอร์ทปิดโดยไม่คาดคิดในวันที่คุณมาถึง หรือบางทีคุณอาจจะไม่สามารถทานอาหารที่ร้านอาหารหรูในปารีสได้เนื่องจากมีคนจองเต็มแล้ว ชีวิตมีหนทางที่จะทำลายแผนการของคุณ นี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือกเพื่อนเดินทางที่ยืดหยุ่น …

ระเบียงมุก: วิธีเลือกเพื่อนร่วมเดินทางที่เหมาะส Read More »

อาหารไทย 4 มื้อที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่โรงแรมระเบียงมุกที่ระเบียง

หากคุณกำลังมองหาอาหารเอเชียที่รสชาติดีทั้งหน้าตาและกลิ่นล่ะก็ อาหารไทย สำหรับคุณ! โดยเน้นที่รูปลักษณ์ กลิ่น เนื้อสัมผัสของอาหาร และการใช้ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ อาหารไทยจะนำคุณไปสู่เส้นทางแห่งการทำอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพและสนุกสนานสำหรับประสาทสัมผัสต่างๆ ของคุณ ที่โรงแรมระเบียงมุก อยากให้คุณสัมผัสความสุขในการทานอาหารไทย! ด้านล่างนี้คืออาหารแนะนำ 4 อย่างเพื่อให้คุณเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพัก: มัสมั่นแกงร้อน รมควัน และครีม แกงมัสมั่นเป็นอาหารคาวที่ปรุงจากไก่ น้ำพริกประเภทต่างๆ และโปรตีน  ส่วนผสม: อกไก่สี่เหลี่ยมลูกเต๋า น้ำมันมะพร้าว 30 มล.30 มล. หั่นหอมแดง 3 หัว หั่นบาง ๆ 1 ช้อนชา เมล็ดยี่หร่าทั้งเมล็ด 1 ช้อนชา เมล็ดผักชีทั้งเมล็ด ลอก75 กรัม พริกแกงแดง หนังขนาดชิ้น220 กรัม มันฝรั่งทารกหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ ใหญ่ 12 หัว แครอทขนาดใหญ่ 2 หัว ปอกเปลือกและ หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าหนา 1/4 นิ้ว กะทิไขมันต่ำ 2 …

อาหารไทย 4 มื้อที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่โรงแรมระเบียงมุกที่ระเบียง Read More »

ระเบียงมุก: เดินทางอย่างปลอดภัยเพื่อจดจำเมื่ออยู่ในประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยประเพณี สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และชายหาดที่สวยงามที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก แต่เช่นเดียวกับในประเทศอื่นๆ มีการเตือนด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ควรปฏิบัติตามอย่างดีที่สุดเพื่อพักผ่อนอย่างไร้กังวล  ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้จัดเตรียมที่พักไว้ล่วงหน้า โรงแรมเช่นระเบียงมุกสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาสำหรับการเตรียมการจอง ขณะที่คุณถาม โปรดขอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสภาพอากาศ สถานที่ท่องเที่ยว และเคล็ดลับความปลอดภัยในการเดินทางเมื่ออยู่ในประเทศไทย ไม่เคยเอ่ยถึงพระมหา กษัตริย์ พระมหากษัตริย์ไทยเป็นที่เคารพสักการะ ตามกฎหมายแล้ว เขาไม่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์หรือดูถูก การหมิ่นพระบรมเดชานุภาพของประเทศไทยเป็นหนึ่งในกฎหมายที่เข้มงวดที่สุดที่ทำให้การพูดถึงพระมหากษัตริย์ในแง่ลบถือเป็นอาชญากรรม เพื่อความปลอดภัยอย่าแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับราชวงศ์ไทยกับผู้ใด ไม่เสพยา ยามีมากมายและเพียบพร้อมสำหรับทุกคนที่มองหา การจัดการกับยาเสพติดที่ผิดกฎหมายในประเทศไทยเป็นความผิดร้ายแรงที่มีโทษถึงตาย อย่าหลงซื้อเพราะคนที่จะขายยาให้คุณจะเป็นคนเดียวกันกับที่จะแนะนำให้คุณไปแจ้งตำรวจเพื่อรับรางวัล ค่อนข้างไม่สะดวกที่จะติดคุกในต่างประเทศ และคุณไม่ต้องการค้นหา หลีกเลี่ยงย่านโคมแดง ตั้งแต่ปี 1960 การค้าประเวณีเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย แต่อย่างที่บอก ถนนทุกสายมุ่งสู่กรุงเทพฯ ย่านแสงสีแดงของเมืองและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เฟื่องฟูนั้นยากจะต้านทาน คุณไม่ต้องการที่จะอยู่ตรงกลางเมื่อรัฐบาลส่งทีมจู่โจมซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว กินในที่ที่คนในท้องถิ่นทำใน ประเทศไทยขึ้นชื่อด้วยอาหารรสเผ็ด เข้มข้น และอร่อย ถนนเรียงรายไปด้วยแผงขายอาหารที่ทำอาหารอร่อยๆ ตรงหน้าคุณ หลีกเลี่ยงการกินการผจญภัยและไปในที่ที่คนในท้องถิ่นกิน ดูเครื่องดื่มของคุณ มันช่วยไม่ได้เมื่อคุณรู้สึกเป็นนักท่องเที่ยวและคุณต้องการเพลิดเพลินกับค่ำคืนกับเพื่อนใหม่ของคุณ ให้ใครซักคนคอยดูแลคุณอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสิ่งต่างๆ นั้นคำรามจริงๆ เคยมีเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวถูกวางยาและปล้นแม้ในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน สิ่งเลวร้ายสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ แม้แต่ในละแวกของคุณ คำแนะนำด้านความปลอดภัยเหล่านี้ยังดีสำหรับทุกประเทศที่คุณไป เมื่อเดินทาง ความปลอดภัยเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคลของคุณ  การเรียนรู้กฎความปลอดภัยเฉพาะเกี่ยวกับประเทศที่คุณวางแผนจะไปเยือนจะช่วยเตรียมความพร้อม โรงแรมอย่างระเบียงมุกสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมในท้องถิ่นได้ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลหรือส่งข้อความถึงที่พักของคุณเพื่อรับคำแนะนำด้านความปลอดภัย เมื่อคุณอยู่ที่นั่น …

ระเบียงมุก: เดินทางอย่างปลอดภัยเพื่อจดจำเมื่ออยู่ในประเทศไทย Read More »

ระเบียงมุข: สถานที่ห้ามพลาดในประเทศไทย

ห้ามพลาดประเทศไทยได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนแห่งรอยยิ้มในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักท่องเที่ยวหลายคนชอบที่จะไปเยือนประเทศนี้เนื่องจากมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์สถาปัตยกรรมที่สวยงามและอาหารอร่อย ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายที่ฝังรากลึกในพระพุทธศาสนา การไปยังสถานที่ต่างๆในท้องถิ่นของประเทศไทยเป็นโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติและหยุดพักจากกิจวัตรที่วุ่นวายของคุณ นี่คือคำแนะนำยอดนิยมของเรา:  ลงเล่นน้ำที่หาดไร่เลย์ แช่น้ำทะเลสีฟ้าใสและนอนบนหาดทรายใสเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายที่ไม่เหมือนใคร หาดไร่เลย์ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงาม คุณสามารถเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ได้โดยนั่งเรือจากตัวเมืองกระบี่และอ่าวนาง การจุ่มตัวลงในน้ำที่เงียบสงบและเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นใด หากคุณต้องการทำอะไรที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นลองปีนผาบนยอดเขาคาร์สต์ มันจะทำให้คุณได้เห็นวิวแบบพาโนรามาที่ดีที่สุดของเกาะและสามารถเผาผลาญแคลอรี่ที่ไม่ต้องการออกไปได้ทั้งหมด  สัมผัสประวัติศาสตร์ของพระบรมมหาราชวังพระบรมมหาราช วังเป็นอาคารที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางประเทศไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดอันดับต้น ๆ ในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร นอกเหนือจากการออกแบบที่สวยงามแล้วสถาปัตยกรรมชิ้นนี้ยังมีประวัติศาสตร์มากมายเกี่ยวกับประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ บริเวณซึ่งคล้ายกับเขาวงกตที่มีห้องโถงพระวิหารและพระธาตุเก่าแก่ที่สวยงามอยู่ทั่วทุกแห่ง มุมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวัดพระแก้วหรือวัดพระศรีรัตนศาสดารามที่มีเส้นผมหรือกระดูกของพระพุทธเจ้าที่ตรัสรู้อยู่ด้านใน ทริปชิมอาหารในเชียงใหม่ สถานที่กินที่มีชื่อเสียงที่สุดของเชียงใหม่คือถนนคนเดินคืนวันอาทิตย์ เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยพ่อค้าแม่ค้ามากมายที่ขายของกินเล่นมากมายเช่นผัดไทยไก่สะเต๊ะและกล้วยทอดเป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาทั้งหมดเป็นมิตรกับงบประมาณดังนั้นกินเพื่อความสุขของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย คุณยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกหรือชิ้นงานดั้งเดิมเช่นภาพวาดหรือเครื่องดนตรี  ถ่ายภาพในเมืองเก่าสุโขทัยเมืองเก่า สุโขทัยเป็นสถานที่งดงามที่ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทุกคนอยากมาเยี่ยมชม เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ แต่มีความสวยงามที่ให้กลิ่นอายย้อนยุค ด้วยการคลิกกล้องของคุณเพียงครั้งเดียวคุณจะรู้สึกเหมือนถูกย้อนกลับไปในอดีต เนื่องจากสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 คาดว่าจะได้เห็นพระบรมสารีริกธาตุและประติมากรรมที่เก่าแก่ แต่งดงามจำนวนมาก จองห้องพักของคุณในระเบียงมุก เมื่อมาเยือนประเทศไทยหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะอยู่คือระเบียงมุก เรามีที่พักราคาประหยัดไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับเพื่อน นอกจากนี้เรายังตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย ดูเว็บไซต์ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา