สิ่งที่ต้องตรวจสอบภายในห้องพักในโรงแรมของคุณ

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเมื่อเช็คอินห้องพักในโรงแรมคือ ภาพลักษณ์ของความหรูหราและผ่อนคลาย การนอนในโรงแรมให้ความรู้สึกตื่นเต้นที่คุณแค่อยากกระโดดขึ้นเตียงทันทีที่เดินเข้าไปในห้อง 

โรงแรมในธรรมชาติเป็นสถานที่พักผ่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเตียงที่สะอาดและสะดวกสบาย อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าทุกห้องของโรงแรมจะปลอดภัยและสะอาดดังนั้นการตรวจสอบผ้าปูที่นอนจะช่วยได้มาก พวกเราที่ระเบียงมุกได้จัดเตรียมรายการสิ่งที่ต้องตรวจสอบภายในห้องพักของโรงแรมของคุณ

ตรวจสอบว่าห้องของโรงแรมปูพรมหรือไม่

นี่คืออันดับแรกในรายการเนื่องจากเป็นสิ่งแรกที่คุณจะสัมผัสหลังจากถอดรองเท้าเมื่อคุณเข้าไปในห้องของโรงแรม 

หากห้องของโรงแรมปูพรมให้สวมรองเท้าแตะตลอดเวลาและอย่าทิ้งเสื้อผ้าไว้ที่พื้น เนื่องจากพรมของโรงแรมมีสีเข้มจึงมองไม่เห็นสิ่งสกปรกเข้าตา 

พรมควรได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสัปดาห์ละสองครั้ง แต่บางโรงแรมก็ชอบการดูดฝุ่นเป็นประจำซึ่งจะทำให้ไม่ถูกสุขอนามัย 

โชคดีที่ระเบียงมุกห้องพักของเราเป็นกระเบื้องที่ผ่านการขัดเงาและฆ่าเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ 

ตรวจสอบผ้าปูที่นอน

Cการหาผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณควรทำเมื่ออยู่ในห้องพักของโรงแรม เตียงในโรงแรมของคุณคือสถานที่ที่คุณจะได้พักผ่อนมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน อย่างไรก็ตามการนอนในผ้าปูที่นอนที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ถูกสุขอนามัยและไม่สบายตัว

โปรดทราบว่าคุณไม่ใช่คนเดียวที่ได้นอนบนเตียงนั้น สิ่งเดียวที่ทำให้สุขอนามัยคือผ้าปูที่นอนสะอาด

ในการตรวจสอบผ้าปูที่นอนให้ถอดผ้านวมออกก่อนจากนั้นจึงตรวจดูผ้าปูที่นอน หาก คุณพบเห็น สิ่งสกปรกเล็กน้อยให้โทรติดต่อ แผนกต้อนรับและขอเปลี่ยน ผ้าปูที่นอน อาจฟังดูเกินจริงเล็กน้อย แต่ก็ต้องจ่ายให้แน่ใจ 

ล้างถ้วย

หากห้องในโรงแรมของคุณมีถ้วยแก้วอย่าลืมล้าง อาจมีหลายท่านไม่ทราบเรื่องนี้ แต่บางครั้งก็ไม่ได้ล้างเครื่องแก้วเนื่องจากน้ำยาทำความสะอาดอาจสันนิษฐานได้ว่าแขกไม่ได้ใช้ถ้วยเมื่อมี 

อ่านรีวิว 

นี่เป็นสิ่งที่ต้องทำหากคุณรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับห้องพักในโรงแรมของคุณ การอ่านบทวิจารณ์อาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ แต่สิ่งสำคัญคือต้องพิสูจน์ลางสังหรณ์ของคุณ

บทวิจารณ์บางรายการมีความซื่อสัตย์และเป็นประโยชน์จริง พวกเขาจะให้ภาพที่ถูกต้องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากการเข้าพักหรือสิ่งที่พวกเขาได้สัมผัส

โปรดทราบว่าไม่ใช่ทุกโรงแรมที่เหมือนกัน เราที่ Baan Rabiang Muk Hotel ให้บริการที่พักราคาประหยัดที่เราทำความสะอาดห้องของเราอย่างล้ำลึกเป็นประจำมีอัตราที่สูงและความคิดเห็นที่ดีจากผู้เข้าพักก่อนหน้านี้ มาเยี่ยมเราตอนนี้!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *