ระเบียงมุข: สถานที่ห้ามพลาดในประเทศไทย

ห้ามพลาดประเทศไทยได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนแห่งรอยยิ้มในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นักท่องเที่ยวหลายคนชอบที่จะไปเยือนประเทศนี้เนื่องจากมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์สถาปัตยกรรมที่สวยงามและอาหารอร่อย ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังมีวัฒนธรรมที่หลากหลายที่ฝังรากลึกในพระพุทธศาสนา การไปยังสถานที่ต่างๆในท้องถิ่นของประเทศไทยเป็นโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติและหยุดพักจากกิจวัตรที่วุ่นวายของคุณ นี่คือคำแนะนำยอดนิยมของเรา: 

ลงเล่นน้ำที่หาดไร่เลย์

แช่น้ำทะเลสีฟ้าใสและนอนบนหาดทรายใสเป็นประสบการณ์ที่ผ่อนคลายที่ไม่เหมือนใคร หาดไร่เลย์ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงาม คุณสามารถเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ได้โดยนั่งเรือจากตัวเมืองกระบี่และอ่าวนาง การจุ่มตัวลงในน้ำที่เงียบสงบและเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นใด หากคุณต้องการทำอะไรที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นลองปีนผาบนยอดเขาคาร์สต์ มันจะทำให้คุณได้เห็นวิวแบบพาโนรามาที่ดีที่สุดของเกาะและสามารถเผาผลาญแคลอรี่ที่ไม่ต้องการออกไปได้ทั้งหมด 

สัมผัสประวัติศาสตร์ของพระบรมมหาราชวังพระบรมมหาราช

วังเป็นอาคารที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางประเทศไทย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดอันดับต้น ๆ ในเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร นอกเหนือจากการออกแบบที่สวยงามแล้วสถาปัตยกรรมชิ้นนี้ยังมีประวัติศาสตร์มากมายเกี่ยวกับประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ บริเวณซึ่งคล้ายกับเขาวงกตที่มีห้องโถงพระวิหารและพระธาตุเก่าแก่ที่สวยงามอยู่ทั่วทุกแห่ง มุมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือวัดพระแก้วหรือวัดพระศรีรัตนศาสดารามที่มีเส้นผมหรือกระดูกของพระพุทธเจ้าที่ตรัสรู้อยู่ด้านใน

ทริปชิมอาหารในเชียงใหม่

สถานที่กินที่มีชื่อเสียงที่สุดของเชียงใหม่คือถนนคนเดินคืนวันอาทิตย์ เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยพ่อค้าแม่ค้ามากมายที่ขายของกินเล่นมากมายเช่นผัดไทยไก่สะเต๊ะและกล้วยทอดเป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาทั้งหมดเป็นมิตรกับงบประมาณดังนั้นกินเพื่อความสุขของคุณโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย คุณยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกหรือชิ้นงานดั้งเดิมเช่นภาพวาดหรือเครื่องดนตรี 

ถ่ายภาพในเมืองเก่าสุโขทัยเมืองเก่า

สุโขทัยเป็นสถานที่งดงามที่ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทุกคนอยากมาเยี่ยมชม เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ แต่มีความสวยงามที่ให้กลิ่นอายย้อนยุค ด้วยการคลิกกล้องของคุณเพียงครั้งเดียวคุณจะรู้สึกเหมือนถูกย้อนกลับไปในอดีต เนื่องจากสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 คาดว่าจะได้เห็นพระบรมสารีริกธาตุและประติมากรรมที่เก่าแก่ แต่งดงามจำนวนมาก

จองห้องพักของคุณในระเบียงมุก

เมื่อมาเยือนประเทศไทยหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะอยู่คือระเบียงมุก เรามีที่พักราคาประหยัดไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับเพื่อน นอกจากนี้เรายังตั้งอยู่ใจกลางเมืองจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย ดูเว็บไซต์ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *