กิจกรรมที่คุณสามารถทำได้ในระเบียงมุก

ระเบียงมุกเป็นหนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมบนถนนวิสุทธิวรการตำบลในเมืองจังหวัดมุกดาหาร ที่โรงแรมของเราคุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

เราเป็นจุดแวะพักที่รู้จักกันดีสำหรับนักเดินทางและคนในพื้นที่ สิ่งที่ทำให้ระเบียงมุขเป็นที่นิยมคืออยู่ใกล้สถานประกอบการที่สะดวกสบายเช่นโรงพยาบาลห้างสรรพสินค้าและร้านค้า นอกจากที่พักที่สะดวกสบายแล้วยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่คุณสามารถทำได้ในรีสอร์ทของเรา นี่คือบางส่วนของพวกเขา:

พาราเซลลิ่ง

เรามีทะเลอยู่ใกล้โรงแรมคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำได้มากมาย หนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของเราที่นี่คือการเล่นพาราเซล หากคุณชอบกิจกรรมผาดโผนกีฬาทางน้ำแห่งนี้จะทำให้คุณได้รับอะดรีนาลีนที่คุณใฝ่ฝัน นอกจากนี้คุณยังสามารถพบเห็นสัตว์ทะเลน่ารัก ๆ ได้หากโชคดี!

ผจญภัยใต้น้ำกับสัตว์ทะเล

มหาสมุทรใกล้โรงแรมเต็มไปด้วยสัตว์ทะเล การผจญภัยที่สนุกที่สุดอย่างหนึ่งในพื้นที่นี้คือกิจกรรมใต้น้ำกับพวกเขา เราจะจัดหาเครื่องแต่งกายที่จำเป็นที่คุณต้องการ มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม แต่เรามั่นใจว่าจะคุ้มค่ากับเงินทุกบาท คุณสามารถคลุกคลีกับเต่าและปลาหลากสีและตื่นตาตื่นใจกับแนวปะการังที่สวยงาม

แล่นเรือ

หากคุณต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายเราขอเสนอกิจกรรมล่องเรือที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวได้ คุณสามารถเช่าอุปกรณ์แล่นเรือประเภทต่างๆที่อยู่ใกล้กับโรงแรม เรานำเสนอเรือที่แตกต่างกันซึ่งตกแต่งด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการล่องเรือที่ผ่อนคลายข้ามมหาสมุทรสีฟ้า

สร้างปราสาททราย

ชายหาดใกล้รีสอร์ทเต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวราวกับกระดูก ทริปเที่ยวทะเลโดยไม่ต้องสร้างปราสาททรายคืออะไรซึ่งคุณสามารถประดับประดาด้วยเปลือกหอยและปะการังหลากสี สิ่งที่คุณต้องมีคือถังและพลั่วและคุณก็พร้อมแล้ว

ตกปลา

การตกปลาเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของรีสอร์ท แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด บางประการเกี่ยวกับการตกปลา แต่คุณยังคงสามารถจับปลาที่คุณสามารถย่างกับเพื่อนของคุณได้ คุณสามารถเช่าอุปกรณ์ตกปลาในโรงแรมของเราได้เมื่อเช็คอิน

รวบรวมเปลือกหอยหลากสี

หากคุณไม่ชอบกิจกรรมที่ทำให้ร่างกายเสื่อมเสียคุณสามารถเก็บเปลือกหอยริมฝั่งได้ กิจกรรมนี้อาจฟังดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในอดีตที่สามารถให้ความผ่อนคลายที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้คุณสามารถนำเปลือกหอยที่คุณเก็บได้กลับบ้านและมอบเป็นของที่ระลึก

อาบแดด

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากแสงแดดเมื่อคุณมีผิวสีแทนที่คุณใฝ่ฝัน ทริปเที่ยวทะเลจะไม่สมบูรณ์หากคุณไม่ได้ลุคสีบรอนซ์ที่จะทำให้คุณมีสีสัน สิ่งที่คุณต้องมีคือผ้าขนหนูชายหาดที่ดีเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว!

มีกิจกรรมเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของเรา เยี่ยมชมเพจของเราที่ www.rabiangmuk.com และรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมและแพ็คเกจที่พักของเรา

 

เกมสล็อตออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *